PMM Thailand
News & Events | ข่าวสารกิจกรรม
บ้าน 4.0 “นวัตกรรม ดีไซน์ ฟังก์ชัน”

บ้าน 4.0 ครบครัน “นวัตกรรม ดีไซน์ ฟังก์ชัน” ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์

บ้าน 4.0 คืออะไรและเกี่ยวอะไรกับ Thailand 4.0 รูปแบบและหน้าตานั้นจะเป็นอย่างไรเรามาทำความรู้จักกันดีกว่าค่ะ

Thailand 4.0 เป็นวิสัยทัศน์เชิงนโยบายที่จะนำมาช่วยขับเคลื่อนเศรษฐกิจ ด้วยนวัตกรรมหรือเทคโนโลยีนั่นเอง โดยแบ่งการขับเคลื่อน เป็น Thailand 1.0 ยุคเกษตรกรรม, Thailand 2.0 อุตสาหกรรม, Thailand 3.0 อุตสาหกรรม และยุคปัจจุบัน Thailand 4.0 นวัตกรรมของการบริการโดยทำเทคโนโลยีเข้ามาใช้มากยิ่งขึ้น

เมื่อกระแส Thailand 4.0 เริ่มเข้ามาในยุคปัจจุบัน ที่อยู่อาศัยหรือ “โครงการบ้าน”  จึงพัฒนาและเปลี่ยนแปลงเพื่อตอบรับให้ทันกระแส จึงเกิดนวัตกรรมหรือแนวคิด “บ้าน 4.0”  เพื่อการบริการลูกค้า โดยสร้างสรรค์ นวัตกรรมใหม่ ๆ การออกแบบดีไซน์ และฟังก์ชันการใช้งาน เพื่อเพิ่มความสะดวกสบายและตอบโจทย์ครบทุกเจเนอเรชันนั่นเอง 
 
Cluster Gen
หากแปลความหมายของคำว่า Cluster ก็คงจะแปลได้ว่า บ้านที่อยู่รวม ๆ กัน หลาย ๆ กลุ่มคน หรืออาจจะเรียกได้ว่าเป็นบ้านสำหรับครอบครัวใหญ่ ทีมี พ่อ-แม่-ลูก คุณปู่ คุณย่าที่อาศัยอยู่ในบ้านหลังเดียวกัน และใช้พื้นที่ในการสร้างความสัมพันธ์ร่วมกันในครอบครัว
Cluster บ้านเดียวครบทุก Gen-Nara Cluster ร่มเกล้า-สุวรรณภูมิ
Nara Cluster บนทำเลร่มเกล้า-สุวรรณภูมิ ทาวน์โฮม 3 ชั้น 3 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ 1 ที่จอดรถ กว้างกว้าใครด้วยพื้นที่ใช้สอยกว่า 200 ตร.ม. ออกแบบเน้นใช้กระจกทั้งหลัง ความยาวตั้งแต่พื้นจรดเพดาน ทำให้บ้านโปร่ง โล่ง สามารถรับแสงธรรมชาติได้ และภายในออกแบบให้มีพื้นที่ส่วนกลาง Living Room ที่ทุกคนภายในบ้านได้มีพื้นที่สำหรับทำกิจกรรมร่วมกัน

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม
Nara Cluster ร่มเกล้า-สุวรรณภูมิ
โทร 065-870-4000


Eco Friendly บ้านประหยัดพลังงานและรักษ์โลก
วัตถุประสงค์หลักๆ นั่นคือการลดค่าใช้จ่ายด้านพลังงานและการใช้ทรัพยากรอย่างคุ้มค่าโดยไม่ส่งผลเสียต่อสิ่งแวดล้อม ซึ่งผู้ออกแบบจะเน้นการออกแบบบ้านให้โปร่ง โล่ง สบาย ป้องกันความร้อนที่สะสมภายในบ้านและการนำพลังงานแสงอาทิตย์มาใช้ให้เกิดประโยชน์

Idea House สนามบินน้ำ ทาวน์โฮม 2 ชั้น สไตล์ โมเดิร์นคอนเทมโพลารี่ ออกแบบในฟังก์ชัน บ้านประหยัดพลังงาน” อาทิ การนำแสงอาทิตย์มาเพิ่มความสว่างระหว่างวันด้วยด้วย Sky Light, การสะท้อนความร้อนจากภายนอกเข้าสู่ภายในด้วยการใช้ กระจกเขียวตัดแสง, ออกแบบให้บ้านโปร่ง โล่ง สบายตาด้วยเทคนิคการทำฝ้าหลุม และใช้สีโทนเย็นภายในบ้าน เพิ่มความสว่างภายในบ้านด้วย LED ทั้งหลัง เติมพื้นที่สีเขียวให้สังคมภายในโครงการด้วย สวนสาธารณะภายในโครงการ

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม
Idea House สนามบินน้ำ
โทร 090- 907-7998

Smart Home Smart SME
ในยุคสมัยปัจจุบัน Smart SME และกลุ่ม Start Up เกิดขึ้นเยอะ วัตถุประสงค์หลักของการสร้างบ้านสไตล์ Home Office นั่นคือ ให้มีพื้นที่ทำงานและการอยู่อาศัย อยู่บนพื้นที่เดียวกัน โดยเน้น ให้มีพื้นที่ใช้สอยมากที่สุด การออกแบบที่สมดลทั้งทำงานและอยู่อาศัยนั่นเอง

The Best Villa บนทำเลบางนา-สุวรรณภูมิ พื้นที่ใช้สอยรวม 440 ตร.ม. 4 ชั้น 5 ห้องนอน 7 ห้องน้ำ 1 ห้องรับแขก 1 ห้องอาหาร 1 ห้องครัว 1 ห้องแม่บ้าน 3 ที่จอดรถ ถูกออกแบบโดยใช้ระบบ “ไร้คาน” ซึ่งจะทำให้บ้านดูกว้าง โล่ง โปร่ง ไม่มีเสาบดบัง จึงทำให้สามารถเปลี่ยนพื้นที่ให้เป็นบ้าน หรือที่ทำงานได้ตามใจผู้อาศัยนั่นเอง

โทร 063-290-0346